แชล วี แดนซ์แชมป์กทม.

33

.ทีมแชล วี แดนซ์ แชมป์เก่าในระดับประเทศปีที่ผ่านมา โชว์ลีลาคว้าแชมป์ในรุ่น 19 ปีขึ้นไป จากการแข่งขัน “น้ำดื่มสิงห์ แอโรบิก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4” รอบคัดเลือกระดับเขตภาคกรุงเทพฯ-ชานเมือง พร้อมได้สิทธิ์ร่วมแข่งขันในระดับประเทศที่ จ.นครสวรรค์

การแข่งขัน “น้ำดื่มสิงห์ แอโรบิก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4” แบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 รุ่นอายุ คือ รุ่นอายุ 35 ปีขึ้นไป, อายุ 19 ปีขึ้นไป, อายุ 13-18 ปี และ อายุ 8-12 ปี โดยจัดการแข่งขันในรอบคัดเลือก ระดับเขต 10 เขตทั่วประเทศ เพื่อหาแชมป์ในแต่ละรุ่นเข้าร่วมชิงชัยในระดับประเทศ ที่นครสวรรค์

ล่าสุดในการแข่งขันในรอบคัดเลือกระดับเขตภาคกรุงเทพฯ-ชานเมือง ระหว่างวันที่ 25-29 มี.ค.58 ที่ลานกิจกรรมหน้าตลาดมิกซ์ อ.บางใหญ่ โดยเป็นการชิงชัยในรอบคัดเลือกภาคสุดท้าย โดยผลการแข่งขันทั้งหมด มีดังนี้ ในรุ่นอายุ 19 ปีขึ้นไป ที่ 1 แชล วี แดนซ์ จ.นนทบุรี, ที่ 2 เอ็กซ์ตร้า เสาธงหิน จ.นนทบุรี, ที่ 3 อินวินิตี้, รุ่นอายุ 13-18 ปี ที่1 พีเค บราโว จ.นนทบุรี, ที่ 2 รร.วัดแพรกษา จ.สมุทรปราการ, ที่ 3 รร.สายปัญญารังสิต จ.ปทุมธานี, รุ่นอายุ 8-12 ปี ที่ 1 รร.สายน้ำทิพย์ กรุงเทพฯ, ที่ 2 รร.คลองเจริญราษฎร์ จ.สมุทรปราการ, ที่ 3 รร.บ้านสวนหลวง จ.สมุทรสาคร, รุ่นอายุ 35 ปีขึ้นไป ที่ 1 แดนซ์เนรมิต จ.นนทบุรี, ที่ 2 สวนสุขภาพเจริญสุข กรุงเทพฯ, ที่ 3 ทีมในคลองปลากดน้องใหม่ จ.สมุทรปราการ ซึ่งแชมป์ในแต่ละรุ่นจากเขตนี้จะร่วมชิงชัยกับทีมแชมป์จากทั่วประเทศ ในการแข่งขัน “น้ำดื่มสิงห์ แอโรบิก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4” ระดับประเทศ ที่จ.นครสวรรค์ ในระหว่างวันที่ 29 เม.ย.-3 พ.ค. 58 ต่อไป