สปอนเซอร์ดึงแข้งไทย

 นายสราวุฒิ อยู่วิทยา กรรมการผู้จัดการ เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์  แบรนด์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ทำการเปิดตัว นักเตะฝีมือเยี่ยมระดับแถวหน้าของประเทศ ชนาธิป สรงกระสินธ์   สารัช อยู่เย็น ,เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ , อดิศักดิ์ ไกรสร  ,กวิน ธรรมสัจจานนท์ พร้อมโค้ชลูกหนังระดับตำนาน ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ สอดรับสโลแกนใหม่ “ท้าทายทุกขีดจำกัด” พร้อมเตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้เขย่าวงการอีกมากมายในปีนี้

นายสราวุฒิ อยู่วิทยา กรรมการผู้จัดการ เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ แบรนด์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ทำการเปิดตัว นักเตะฝีมือเยี่ยมระดับแถวหน้าของประเทศ ชนาธิป สรงกระสินธ์ สารัช อยู่เย็น ,เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ , อดิศักดิ์ ไกรสร ,กวิน ธรรมสัจจานนท์ พร้อมโค้ชลูกหนังระดับตำนาน ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ สอดรับสโลแกนใหม่ “ท้าทายทุกขีดจำกัด” พร้อมเตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้เขย่าวงการอีกมากมายในปีนี้

เพื่อตอกย้ำแบรนด์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 เครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์ ทุ่มงบนำนักเตะฝีมือเยี่ยมระดับแถวหน้าของประเทศ ชนาธิป สรงกระสินธ์   สารัช อยู่เย็น ,เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ , อดิศักดิ์ ไกรสร  ,กวิน ธรรมสัจจานนท์ พร้อมโค้ชลูกหนังระดับตำนาน ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ สอดรับสโลแกนใหม่ “ท้าทายทุกขีดจำกัด” พร้อมเตรียมกิจกรรมต่างๆ ไว้เขย่าวงการอีกมากมาย โดยงบประมาณไว้กว่า 700 ล้านบาท สร้างแบรนด์แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น
นายสราวุฒิ อยู่วิทยา เปิดเผยว่า เครื่องดื่มเกลือแร่ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 สปอนเซอร์ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่จำนวน 6 คน ประกอบด้วย  นักเตะทีมชาติไทย 5 คน ได้แก่ ชนาธิป  สรงกระสินธ์  ,สารัช อยู่เย็น, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์,  อดิศักดิ์ ไกรสร, กวิน ธรรมสัจจานนท์ และโค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์  เสนาเมือง ทุกคนล้วนต่างเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่น สามารถฝ่าฝันอุปสรรคและประสบความสำเร็จในด้านกีฬาและยังเป็นตัวแทนระดับประเทศที่สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทย ดังนั้นเราจึงเห็นว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดที่ได้คนหนุ่มรุ่นใหม่ทั้ง 6 คนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ของเรา โดยมีเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์คอยสนับสนุนทุกย่างก้าวของความสำเร็จ สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์และตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มประเภทเกลือแร่ โดยในการนำนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยและโค้ชมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ครั้งนี้ เราได้มีการสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาขึ้นมา  2 เรื่อง ภายใต้สโลแกน “ท้าทายทุกขีดจำกัด” เรื่องแรกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของนักฟุตบอลแต่ละคน ขณะที่เรื่องที่ 2 บอกเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของโค้ช ถ่ายทอดความมุ่งมั่น ทุ่มเทของทีม เอาชนะฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงด้วยกัน แต่ละเรื่องมีความยาว 30 วินาที โดยมีทีมงานมืออาชีพอย่างโอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ และผู้กำกับฝีมือดี คุณบิง จากโปรดักชั่น เฮ้าส์ Bingo Bingo ร่วมกันสร้างสรรค์ และพร้อมให้แฟนๆ ได้ติดตามชมทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2558 เป็นต้นไป
นายสราวุฒิ กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกเหนือจากการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ สโลแกนใหม่ และเตรียมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้สโลแกน “ท้าทายไร้ขีดจำกัด” fotballdrakter แล้ว เรายังได้เตรียมจัดกิจกรรมที่สอดคล้องกับแผนงานทางการตลาดของแบรนด์สปอนเซอร์ สำหรับนักเตะทีมชาติไทยและโค้ชได้แก่ สปอนเซอร์ ดิ ไอดอล คอลเล็คชั่น (Sponsor The Idol Collection) เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สะสมบรรจุภัณฑ์สปอนเซอร์ทั้งแบบขวดแก้ว และกระป๋องให้ครบทุกคอลเล็คชั่น รวมถึงสินค้าพรีเมี่ยม เช่น แก้วกาแฟ เสื้อยืด  พวงกุญแจ เป็นต้น เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของและสะสมไว้ พร้อมกันนี้ เราได้เตรียมเปิดโอกาสให้แฟนคลับจำนวน 100 คน ได้เข้าร่วมกิจกรรม มีท maglie calcio online แอนด์ กรี๊ด (Meet and Greet) กับนักเตะไอดอลในดวงใจของพวกเขาทั้ง 6 คน อย่างใกล้ชิดในวันที่ 16 พฤษภาคม ด้วยกติกาง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ แคมเปญ โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ www.sponsor.co.th เร็วๆนี้  นอกจากนั้น  เรายังเตรียมโครงการคลินิกฟุตบอลเยาวชน สำหรับเยาวชนที่สนใจและรักในกีฬาฟุตบอลได้เข้าร่วมโดยมีโค้ชมือหนึ่งของไทย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เป็นผู้ฝึกสอนในช่วงเดือนกรกฎาคม 2558 นี้
“สำหรับในปีนี้ วางแผนใช้งบประมาณไว้กว่า 700 ล้านบาท ในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์สปอนเซอร์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น รวมถึงการส่งเสริมด้านการกีฬาอีกหลากหลายประเภท เช่น การสนับสนุนการแข่งขันบาสเกตบอล ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ ระดับประเทศสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งเป็นรายการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และเป็นการจัดแข่งขันร่วมกับสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐานการสนับสนุนสโมสรฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีค 2015 การสนับสนุนการแข่งขันฟุตซอลลีคกว่า 100 สนาม การส่งเสริมการปั่นจักรยาน การสนับสนุนงานวิ่งมาราธอนที่จัดโดยองค์กรต่างๆ  เป็นต้น และเราจะยังคงเดินหน้าในการสนับสนุนกีฬาต่อไป ภายใต้สโลแกนใหม่ของเราที่ว่า “ท้าทายทุกขีดจำกัด” นายสราวุฒิ กล่าวสรุป