“เต้น”การันตี”ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน” แซ่บ !!!

          ถือเป็นโปรเจคที่โดนใจผู้หญิงยุคนี้ที่สุด สำหรับ โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิงจาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่เปิดตัวด้วยเพลง“ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ” โดย 2 สาวศิลปินเสียงทรงพลัง “เต้น-พลอย” ติดท็อปไฟว์ทั่วประเทศและมียอดวิวในยูทูปพุ่งทะลุ 7 ล้านวิว ต่อด้วยเพลง “ประโยคบอกเลิกของนักร้องคุณภาพโรส-ศิรินทิพย์ที่ก็มาแรงไม่แพ้กัน ตอกย้ำด้วยเพลง ยิ่งรักยิ่งเหงา  ของสาวแซ่บ “น้ำชา-ชีรณัฐ”และล่าสุดที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน “ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน” จากเสียงร้องของ “เต้น-นรารักษ์” เพลงแทนความรู้สึกของผู้หญิงที่ถูกทิ้งไม่รู้ตัว  เมื่อความรักเกิดเป็นความร้าว เมื่อมีอีกคนเข้ามาทำให้ คนที่เคยทำอะไรก็ถูกใจ กลายเป็นทำอะไรก็ผิดทุกอย่าง จนต้องทวงถามความจริงว่า “ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน”

ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอที่แรงและเข้มข้นสไตล์ผู้กำกับมือหนึ่ง กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข นำแสดงโดยพระ-นางดาวรุ่งจากช่อง 3 “น้ำตาล-พิจักขณา วงศาสรัตนศิลป์” ที่เปิดซิงเล่นมิวสิกฯ เป็นครั้งแรก ประกบคู่ “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” ที่มาเล่นมิวสิกฯ แกรมมี่เป็นครั้งแรก รับบทเป็นคู่รักดารา ที่เป็นแฟนนอกจอคบกันมา 7 ปี จนมาเจอนางร้ายสุดแซ่บที่ต้องเข้าฉากกับ “ปั้นจั่น” บ่อยๆ ทำให้ความรักของทั้งคู่ล่อแล่ลงไปอีก “น้ำตาล” ต้องอดทนกับสถานการณ์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกินบทจูบจริงชนิดไม่ยอมคัท “น้ำตาล” เลยตอกกลับบ้าง โดยเฉพาะฉากที่ต้องใช้ปืนปลอมขู่ “ปั้นจั่น” แต่“น้ำตาล” จัดปืนจริงลั่นไกยิงเฉียดเป้า “ปั้นจั่น” จนขาสั่นพั่บๆ ได้ภาพแรงๆ  ดราม่าสะใจมาให้ชมกัน

            “เต้น” “เพลง “ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน” ดนตรีเบาลงแต่คำร้องตรงและแรงขึ้นค่ะ เนื้อหาก็ตรงๆ เลยคือเมื่อแฟนเราเริ่มห่างเหิน และให้ความสนใจคนอื่นมากกว่าจนเปลี่ยนไป เราก็เกิดความสงสัยว่าสรุปเราไม่ใช่ ใช่ไหม หรือว่าใครเปลี่ยน Scarpe calcio scontate คิดว่าคงถูกใจแฟนเพลงนะคะ ขนาดเต้นยังชอบเลยค่ะ ร้องไปอินไป ฝากติดตามกันเหมือนเดิมนะคะ ยิ่งได้พระ-นาง อย่าง “ปั้นจั่น” กับ “น้ำตาล” มาแสดงยิ่งน่าติดตามค่ะ”

            “น้ำตาล” เผยว่า “ติดตามผลงานมาตลอด พอได้มาร่วมงานกับพี่เต้นก็ดีใจค่ะ แล้วก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ด้วยค่ะ เพราะเล่นมิวสิกฯ ครั้งแรก เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ เนื้อหาก็เข้มข้มตามเนื้อเพลงในแบบพี่เต้นเลย ฉากที่ยิงปืนไม่เกร็งค่ะ อินตามเพลงมากจริงๆ คือเพลงตอบโจทย์ทุกอย่างในสิ่งที่เราจะแสดงหรือถ่ายทอดอารมณ์ออกมา คือผู้หญิงเรามีอารมณ์แบบนี้ซ่อนไว้อยู่ลึกๆ อยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ว่าจะถึงจุดที่ระเบิดออกมาเมื่อไร ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ชายเจ้าชู้รู้ว่าผู้หญิงเรามีหัวใจเหมือนกัน และก็ไม่ได้จะยอมง่ายๆ เหมือนกันทุกคน บางคนอาจจะร้องไห้แล้วก็ยอมจากไป แต่ผู้หญิงบางคนก็อยากจะสอนบทเรียนให้กับผู้ชายว่า “อย่าทำอย่างนี้กับใครอีก” ฝากติดตามด้วยนะคะ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน” จากโปรเจค เดอะ เลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง พร้อมกันครั้งแรก 2 มีนาคมนี้ รายการ “Five Live Fresh” เวลา 17.15 น. ทาง Bang Channel และในทุกช่องทาง และ Download เพลงได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Storeและฟังได้ทาง Application KKBOX

4 10 3

FacebookTwitterYahoo MailGoogle Gmail