“มหัศจรรย์…ความคิดถึง ดีทูบี”สร้างสถิต 7 นาที บัตรเกลี้ยง

รู้ๆ กันอยู่ว่า “ดีทูบี” เป็นศิลปินที่สำคัญเสมอในใจแฟนคลับ  และขณะเดียวกันก็เป็นศิลปินที่ให้ความสำคัญกับแฟนคลับอย่างเป็นพิเศษเสมอมา งานนี้หัวเรือใหญ่ “เฮียฮ้อ-สุรชัย” ก็เข้าใจความต้องการของแฟนๆ เป็นอย่างดี การกลับมาครั้งนี้ของ “ดีทูบี” จึงต้องมีอะไรพิเศษมอบเป็นของขวัญมากกว่าการแสดงคอนเสิร์ตทั่วไป

ล่าสุด!!พร้อมสร้างความฮือฮา เตรียมมอบของขวัญให้แฟนๆ ด้วยการถ่ายภาพรีมายด์ชุดคอนเซ็ป ตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก และอีกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีชุดพิเศษ “ยูกาตะ” ที่ใช้สำหรับขึ้นคอนเสิร์ต “มหัศจรรย์…ความคิดถึง ดีทูบีอังกอร์ คอนเสิร์ต 2015”  พร้อมโชว์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด โปรดักชั่นยิ่งใหญ่ สุดอลังการ และเซอไพร์ส สุดพิเศษที่จะมาเขย่าหัวใจแฟนๆ เต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม

“แดน-ดีทูบี” เผยว่า “ขอบคุณความรักความคิดถึงของแฟน ดีทูบีทุกคนมากๆ จริงๆ ครับ บัตรหมดก่อนที่ผมจะตื่นนอนอีกแล้ว มันคือมหัศจรรย์…ความคิดถึง เหมาะสมกับชื่อคอนเสิร์ตจริงๆ   บัตร 10000 ใบ ขายหมดภายในระยะเวลา 7 นาที ตอนนี้ผมเตรียมพร้อม ทั้งซ้อมร้องเต้นฟิตสุดกำลังเพื่อรอสร้าง ความมหัศจรรย์ร่วมกันอีกครั้ง ในวันที่ 4 เมษายน ล่าสุดได้ปล่อย ชุด “ยูกาตะ”  แต่จริงๆ ยังไม่หมดนะครับ ยังมีอีกหลายชุดที่แฟนๆ อาจคาดไม่ถึง รับรองได้ว่าจะฟินไปพร้อมเพลงที่พวกเรามอบให้อย่างแน่นอน แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน “มหัศจรรย์…ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015”  กันนะครับ

งานนี้ หนุ่ม “แดน-ดีทูบี” ทุ่มทุนสร้างใส่ชุด “ยูกาตะ”  ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเอาใจแฟนๆ ครั้งนี้ไม่รู้ว่าแฟนสาว “แพทตี้ จะใส่ชุด กิโมโนมาเชียร์แฟนหนุ่ม หรือจะมีเซอร์ไฟร์สขอแต่งงานกลางคอนเสิร์ต อันนี้ก็ไม่แน่

แฟนคลับดีทูบีตัวจริงไม่ควรพลาด!!! ร่วมสร้างความมหัศจรรย์ไปด้วยกัน ในคอนเสิร์ต “มหัศจรรย์…ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015”  ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เวลา 19.00 น. ณ. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รอบเดียวเท่านั้น  

FacebookTwitterYahoo MailGoogle Gmail