“แอน มิตรชัย”เปิดอัลบั้ม “Life My Life My Way”

แอน มิตรชัย เด็กหญิงที่เติบโตมาจากโรงลิเก เธอเริ่ม เรียนรู้และซึมซับศิลปะการแสดงตั้งแต่เยาว์วัย และเริ่มแสดงลิเกอย่างจริงจังด้วยวัยเพียงห้าขวบ จากวันนั้นถึงวันนี้ เธอคือเจ้าของฉายา  Queen of Likay  และแจ้งเกิดในฐานะนางเอกภาพยนตร์ บอลลีวู้ด ประเทศอินเดีย อุตสาหกรรมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ที่ใหญ่อันดับต้นของโลก โดยแสดงภาพยนตร์เรื่อง อิค แอ๊คชัวลี่ ประกบพระเอกซุปเปอร์สตาร์ ระดับแนวหน้าอย่าง ราจีฟ คัลเดเวล  ปัจจุบันเธอคือเจ้าของผลงานอัลบั้ม อินเตอร์เนชั่นแนล  “Life My Life My Way” (ลิฟ มาย ไลฟ์ มาย เวย์ )  และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกที่อาคาร ยูนิเวอร์แซล มิวสิค ประเทศอินเดีย  เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2557  และ แอน มิตรชัย เพิ่งจะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม “Life My Life My Way” เป็นครั้งแรกในประเทศไทยไปเมื่อเร็วๆ นี้โดยมีแขกพิเศษ มาร่วมงานมากมาย

แอน มิตรชัยเผยว่า ”  ผลงานเพลงอัลบั้มนี้ เป็นงานเพลงฉบับอินเตอร์  แต่แอนก็ ไม่ลืมเตรียมความพิเศษมาฝากแฟนเพลงชาวไทย อัลบั้ม “Life My Life My Way” หลังจาก ปล่อยมาระยะหนึ่งแล้วกระแสการตอบรับยังคงมีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ ในประเทศอินเดียเพราะในอัลบั้มมี เพลงที่เป็นภาษาฮินดี ถึง2 เพลง  และสำหรับในประเทศไทย   เพื่อเป็นของขวัญพิเศษ รวมถึงเอาใจแฟนเพลงชาวไทย แอนนำแพลง NaachTuNaach   แปลเป็นภาษาไทย พร้อมทั้งเรียบเรียงด้วยตัวเอง ลงในอัลบั้มที่จัดจำหน่ายในประเทศไทยด้วยคะ แอนหวังว่า ทุกๆท่านจะชอบ  ในวันนี้แอนมีโอกาสที่ตลาดสากลเปิดรับตัวแอน  นั่นก็คือโอกาสที่แอนสามารถนำศิลปะการแสดงลิเกไทย เดินทางไปกับแอนสู่ตลาดสากลด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามสนับสนุนและให้กำลังใจ แอน ต่อไปนะคะ”

IMG_0070_resizeนาย รณพงศ์ คำนวณทิพย์  กรรมการผู้จัดการ Universal Music Thailand กล่าวว่า  “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค มีความยินดีและมีนโยบายที่จะสนับสนุนผลงานของศิลปินไทยออกสู่สากล เพื่อเปิดโอกาสให้ศิลปินที่มี ความสามารถได้แสดงศักยภาพ และได้สอดแทรก วัฒนธรรมความเป็นไทยให้ทั่วโลกได้รับรู้ ที่ผ่านมาเราได้ ให้ศิลปินไทยมีโอกาสได้ร่วมแสดง ผลงานเพลงร่วมกับ ศิลปินที่มีชื่อเสียงจากต่างประเทศ และยังได้เผยแพร่ ผลงานของศิลปิน ไทยในสังกัด ออกสู่ดิจิทัลแพลตฟอร์ม ที่สามารถเข้าถึงได้จากทั่วโลกด้วย สำหรับคุณ แอน มิตรชัย  โดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่า คุณแอน เป็นศิลปินที่มี ความสามารถมีแฟนเพลงมากมาย ไม่ใช่เฉพาะใน เมืองไทย แต่คุณแอนยังสร้างปรากฏการณ์ด้วย ผลงานการแสดงและเพลงในต่างประเทศ อย่างประเทศอินเดีย ซึ่งถือเป็นความท้าทายมาก แต่เธอก็สามารถทำได้ดีจนมีแฟนเพลงต่างประเทศให้การยอมรับ ที่น่าภูมิใจก็คือคุณแอนไม่เคยลืมความเป็นไทย และยังสอดแทรกความเป็นไทย อยู่ในผลงานเพลง และมิวสิควีดีโอ ของเธออยู่ตลอดเวลา

ก้าวแรก และก้าวต่อๆไป สำหรับแอนมิตรชัย ไม่เคยหยุดที่จะก้าว ชีวิตกับคำว่าการแสดง ไม่เคยแยกออกจากกัน คือเงาของกันมาตั้งแต่แรกเกิด จนถึงวันนี้ รวมถึงวันข้างหน้าที่จะมาถึง การตอบรับจากสื่อมวลชน จากแฟนทุกคนรวมถึงการ สนับสนุนจากทุกๆฝ่าย จะเป็นพลัง และกำลังใจ ให้เธอก้าวต่อไป และเธอพร้อมที่จะนำความเป็นไทย ก้าวไปสู่ตลาดสากล  แฟนๆสนใจหาซื้ออัลบั้ม “Life my life my way” ของแอนมิตรชัย    ติดตามทุกความเคลื่อนไหว ของแอน มิตรชัยได้ที่   Facebook : annmitchai, Youtube:annmitchaivevo, Line Group:แอน มิตรชัย, Website:www.annmitchai.com

FacebookTwitterYahoo MailGoogle Gmail